Ngoài những thứ đã biết, 7 điều dưới đây về ‘chuyện ấy’ chắc chắn khiến 100 cặp đôi ‘há hốc mồm’

Ngoài những thứ đã biết, 7 điều dưới đây về ‘chuyện ấy’ chắc chắn khiến 100 cặp đôi ‘há hốc mồm’

– Chắc chắn các bạn sẽ há hốc mồm khi biết những điều kỳ lạ về “chuyện ấy”.

Số lần làm “chuyện ấy”

“Chuyện ấy” còn có nhiều điều mà các bạn chưa thể biết hết

Theo khảo sát toàn cầu về tình dục của Durex, trung bình mỗi cặp đôi “yêu” 139 lần một năm. Người Pháp thích “ân ái nhất, họ có thể “yêu” 167 lần trong 365 ngày.

Nghe nhạc giúp nâng cao đời sống chăn gối

Nghe nhạc không chỉ có thể cải thiện tâm trạng mà còn nâng cao đời sống tình dục cho các cặp đôi. Bạn hãy thử nghe nhạc cổ điển Shacking Up to Chopin, Making Out to Mozart and Bedroom Bliss with Beethoven.

Đừng thụt rửa âm đạo

Thụt rửa âm đạo sẽ tiêu diệt những vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo và làm thay đổi độ pH tự nhiên lành mạnh. Điều này có thể khiến cơ quan sinh sản của các bạn bị nhiễm trùng.

Sex với đối tượng nổi tiếng

Cũng theo khảo sát của Durex, quan hệ tình dục với một đối tượng nổi tiếng đứng đầu danh sách các hình ảnh tình dục trên toàn thế giới. Nghiên cứu này cũng tìm thấy rằng 4 trong 10 đối tượng đã mơ quan hệ tình dục với đối tượng các bạn thân nhất của mình.

Tinh hoàn có màu xanh khi bị kích thích

Đàn ông khó chịu khi “yêu” cũng không phải vô cớ. Khi bị kích thích, động mạch đưa máu đến bộ phận sinh dục giãn nở ra, tĩnh mạch đưa máu ra khỏi bộ phận sinh dục bị thu nhỏ lại. Tình trạng này làm cho lượng máu dồn đến cơ quan sinh dục tăng cường lên, khiến dương vật trở nên cương cứng và tinh hoàn bị ứ đọng máu.

8 tháng chờ đợi để thụ thai

chuyện ấy

Theo các chuyên gia, các cặp vợ chồng có thể mất 8 tháng để thụ thai. Vì vậy, các bạn có thể không mang bầu ngay lập tức nhưng sự chờ đợi sẽ có giá trị hơn. Nếu sau 1 năm vẫn chưa có con các bạn cần thiết tới gặp bác sĩ tư vấn.

Tinh trùng giúp chống lão hóa

Tin hay không, một số đối tượng liên tưởng đến rằng tinh trùng có tác dụng chống lão hóa và ăn nó để có làn da tươi trẻ hơn.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *