Dương vật là bộ phận vô cùng quan trọng của đàn ông, việc dương vật to hay nhỏ tùy thuộc vào sức khỏe của con người khác nhau thì dương vật cũng sẽ khác nhau. Khoa học chứng minh rằng, kích thước dương vật trải qua nhiều giai đoạn Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Nếu bạn sở hữu dương vật nhỏ mà muốn cách làm to dương vật thật “Khủng” thì hãy làm theo cách sau đây vừa đơn giản lại hiệu quả. Trên tất cả thị trường tràn lan rất nhiều loại sản phẩm có thể làm to dương vật nhưng chỉ có Thiendiashop.com được coi là shop bán đồ chơi tình dục cao cấp uy tín nhất. Bởi vì sao, sản phẩm chính hãng tại USA, có nguồn gốc suất sứ rõ ràng, luôn đảm bảo bôi thuốc vào là khoảng vài tuần dương vật bạn sẽ khác, sự cương cứng rõ ràng và kéo dài thời gian quan hệ cực kỳ tốt. Khiến cho bạn gái chỉ có mà khóc thét vì sự sung sướng khi quan hệ tình dục. Nhớ đừng có lạm dụng quá dẫn tới suy nhược cơ thể do quan hệ lâu ra.

tang-kich-thuoc-duong-vat

Đầu tiên bạn phải hiễu rõ, vấn đề tình dục không nằm ở yếu tố dương vật to là quan hệ nó sướng đâu nhé. Nên nhớ rằng, kích thước không ảnh hưởng tới lên đỉnh mà là do khả năng cương cứng, gian thời và kỹ thuật. Khả năng sinh sản của đàn ông phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng.

Nam giới vào khoảng 17 tuổi mà kích thước dương vật chỉ bằng 1/10 so với lứa tuổi trang lứa thì bạn bị tật bẩm sinh phải đi khám sức khỏe nam khoa nhé. Để xem tình hình thế nào mà còn biết cách điều trị cho hiệu quả.

Bài tập giúp làm to dương vật hiệu quả nhất

Quá trình tập thể dục bằng cách kích thước dương vật to cương cứng, hay nói khác hơn là quá trình tuần hoàn máu trong bộ phận sinh dục nam và gia tăng tuần hoàn máu giữ cho sự cương cứng để tăng kích thước lúc cương cứng và lúc bình thường luôn ổn định. Nếu bạn tập luyện liên tục như vậy thì khả năng kéo dài quan hệ của bạn sẽ hiệu quả không còn xuất tinh sớm.

1/ Tăng chu vi cậu nhỏ

– Bài tập giúp cho máu chạy tuần hoàn vào đều dương vật giúp cho kích thước được cải thiện tuyệt đối. Đơn giản là bạn dùng con cái và ngón trỏ giúp chặt dương vật, vừa phải và vuốt nhẹ từ dưới lên trên cho đều giúp máu lưu thông các khoang của dương vật. Đây là bài tập làm to dương vật đơn giản

2/ Tăng chiều dài cậu nhỏ

– Bài tập này cũng là cách kéo dài dương vật và xương mu, dùng tay kéo nhẹ 15 dây cho đầu dương vật giãn ra, đừng làm đau quá, làm khoảng 10-15 lần như vậy sẽ cải thiện được chiều dài dương vật.

3/ Phương pháp Kegels

– Phương pháp này làm tăng sức mạnh của cơ dưới tinh hoàn và hậu môn, việc tập đơn giản bằng cách nhịn tiểu, để các cơ được cương cứng, tập đều đặn giúp bạn cải thiện chuyện kéo dài quan hệ được tốt hơn và dương vât to hơn.

Ăn gì để cải thiện dương vật

– Có nhiều thực phẩm rất tốt cho việc cải thiện kích thích dương vật như : Chocolate, cá, thực phẩm nhiều protein như thịt bò, sữa, các loại rau củ chống oxy như chuối, việt quất giúp chống oxy hóa tốt và tăng cường sinh lưc khi quan hệ tình dục hơn

an-chuoi-tang-duong-vat

Đây là những bài học bổ ích để nam giới có thể cải thiện chỉ số dương vật từ đó đem lại chuyện hạnh phúc và tránh mặc cảm tự tin bản thân nhé. Thiendiashop.com hân hạnh là nhà tài trợ cho sức khỏe công đồng và bán đồ chơi tình dục

 

Nguồn : thiendiashop.com