Rất nhiều nam giới tỏ ra băn khoan và thắc mắc kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới chất lượng tình dục hay không ?. Các nhà tâm lý về sinh sản đã thống kê 100 cặp vợ chồng và thu được rất nhiều thông tin bổ ích, 70% chị em cho rằng, kích thước không phải là vấn đề quan trọng, mà là do tâm lý, kĩ thuật trong quá trình làm tình, sẽ giúp chị em phụ nữ lên đỉnh. Vì vậy bạn đừng lo lắng quá nhé, hãy cố gắng chăm chỉ tập thể dục và có nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

tang-kich-thuoc-duong-vat

Kích thước dương vật của đàn ông trung bình vào khoảng từ 14 cm tới 16,8 cm; chu vi khoảng 11,8 cm tới13 cm. Chị em phụ nữ họ thích cậu nhỏ to hơn là dài, vì chiều dài không có tác động tới khoái cảm của người phụ nữ. Muốn phụ nữ lên đỉnh, bạn cần rèn luyện cậu nhỏ của mình to ra. Có nhiều phương pháp tự nhiên như “Cách làm to dương vật” đây là phương pháp hiệu quả và không tốn kém chi phí.

shop-ban-do-choi-tinh-duc-nguoi-lon-cho-nam-nu

Ngoài ra bạn có thể sự dụng hỗ trợ trong quan hệ tình dục như đồ chơi tình dục cho nữ tại thiendiashop.com, ở đây có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý chuyện yêu.

Nhiều nam giới và phụ nữ còn e ngại kích thích cậu nhỏ nhưng thực tế chứng minh chính tâm lý và tự tin thoải mái giúp chị em lên đỉnh nhanh hơn.